slide kuong thinh slide kuong thinh slide kuong thinh
Chi tiết tin tức

Hướng dẫn mua hàng tại Noithatkuongthinh.com

Hiện tại Noithatkuongthinh.com chỉ phục vụ bán hàng Online đối với khách hàng Hà Nội và các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam. Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng

Quý khách có thể mua hàng theo các hình thức sau:

1 – Mua hàng trực tuyến: Truy nhập trang web Noithatkuongthinh.com thực hiện đặt đơn hàng trực tuyến - thời gian phục vụ 24/7.

 Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.

2 – Đặt hàng qua email: Gửi thông tin đặt hàng tới email: Email: noithatkuongthinh@gmail.com - thời gian phục vụ 24/7.

3 – Mua hàng qua điện thoại: Mua hàng qua điện thoại: Quý khách có thể gọi điện tới số hotline: 043.997.2828. Thời gian phục vụ 8h đến 21h các ngày trong tuần.

4 – Đặt hàng qua chat trực tuyến: Quý khách có thể chat và đặt hàng qua các nick Yahoo Messenger và Skype đã được thiết lập mặc định tại phần Hỗ trợ trực tuyến trên website. Thời gian phục vụ 8h đến 21h các ngày trong tuần.

Một số lưu ý:

1. Noithatkuongthinh.com chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại … Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Hiện tại Noithatkuongthinh.com chỉ phục vụ bán hàng Online đối với khách hàng Hà Nội và các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam. Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.

Hướng dẫn mua hàng tại website Noithatkuongthinh.com

B1. Truy cập website Noithatkuongthinh.com.vn lựa chọn sản phẩm phù hợp và kích vào nút "Mua hàng"
 
B2. Điền đầy đủ thông tin của bạn và địa chỉ nhận. 
 
B3. Lựa chọn hình thức thanh toán.
 
B4. Đợi nhân viên Noithatkuongthinh.com liên hệ xác nhận đơn hàng và chuyển hàng.
 
B5. Nhận hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Noithatkuongthinh.com - 043.997.2828 - Email: noithatkuongthinh@gmail.com